quang cao
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Nhận tư vấn du học new zealand

Go down

Nhận tư vấn du học new zealand Empty Nhận tư vấn du học new zealand

Post  maicat Mon Jan 17, 2011 8:50 amCuộc sống xã hội thú vị, các cảnh đẹp đầy lôi cuốn cùng với chi phí sinh hoạt hợp lý đã làm cho du hoc New Zealand trở thành điểm đến lý tưởng cho học sinh Việt Nam. du hoc New Zealand nổi danh là nơi cung cấp môi trường học tập an toàn và lành mạnh cho học sinh quốc tế.

Tên gọi: du hoc New Zealand

Diện tích: 268.700km2

Dân số: 4.012.496

Thủ đô: Wellington

Chính thể: Dân chủ đại nghị

Ngôn ngữ: Tiếng Anh (chính thức), tiếng Maori.

Bảo tồn để phát triển bền vững - Thiếu đồng thuận không thể có đột phá - PGS.TS Hà Đình Đức: Sứ giả của Hồ Gươm - Khát vọng cháy bỏng của “bác Pierre” - Lắm mối tối nằm không - Vũ Bằng với niềm yêu tuyệt vọng -
du hoc New Zealand
Cuộc sống xã hội thú vị, các cảnh đẹp đầy lôi cuốn cùng với chi phí sinh hoạt hợp lý đã làm cho du hoc New Zealand trở thành điểm đến lý tưởng cho học sinh Việt Nam. du hoc New Zealand nổi danh là nơi cung cấp môi trường học tập an toàn và lành mạnh cho học sinh quốc tế.

Tên gọi: du hoc New Zealand

Diện tích: 268.700km2

Dân số: 4.012.496

Thủ đô: Wellington

Chính thể: Dân chủ đại nghị

Ngôn ngữ: Tiếng Anh (chính thức), tiếng Maori.

1. Vì sao bạn nên chọn du học du hoc New Zealand

du hoc New Zealandnằm ở phía nam Thái Bình Dương, cách Australia 1.600 km về hướng Đông. Đất nước này được tạo thành từ hai đảo chính là đảo Bắc và đảo Nam và rất nhiều đảo nhỏ khác nhau với tổng diện tích là 268.700km2.

Dân số du hoc New Zealand vào khoảng 4.012.496 người với mật độ dân số khoảng 15 người/km2. Số liệu thống kê hiện tại cho thấy 74% người du hoc New Zealand có nguồn gốc Châu Âu, 15% là người Maori, 5% từ các quốc đảo Thái Bình Dương, 4% là người Trung Hoa và 1% ấn Độ. Người du hoc New Zealandsống trong các thành phố và thị trấn, khoảng 74% dân số sống ở miền Bắc.

Ngôn ngữ chính của du hoc New Zealand là tiếng Anh và Maori, trong đó tiếng Anh được tất cả người du hoc New Zealand sử dụng để giao tiếp. du hoc New Zealand được đánh giá là nước nói tiếng Anh chuẩn mực nên học sinh nhanh chóng tiến bộ trong tiếng Anh.

Mức sống của người du hoc New Zealand có thể so sánh tương đương với mức sống tại Australia, Canada, Nhật, Thụy Điển, Anh và Mỹ.

Cuộc sống xã hội thú vị, các cảnh đẹp đầy lôi cuốn cùng với chi phí sinh hoạt hợp lý đã làm cho du hoc New Zealand trở thành điểm đến lý tưởng cho học sinh Việt Nam. du hoc New Zealandnổi danh là nơi cung cấp môi trường học tập an toàn và lành mạnh cho học sinh quốc tế.

Nền giáo dục chất lượng cao được quốc tế công nhận, môi trường học tập hoàn toàn lành mạnh, khí hậu và lối sống tốt cho mọi người cùng với phương pháp giáo dục hiện đại (lớp học nhỏ, phương pháp học chủ động với các phương tiện học tập công nghệ cao và các thư viện tuyệt hảo) là một trong những điều kiện tuyệt vời để bạn yên tâm chọn du hoc New Zealand là nơi thực hiện ước mơ học tập của mình.

Thêm vào đó, đến với du hoc New Zealand để học tập bạn sẽ được hưởng các điều kiện thuận lợi khác như: Học phí và chi phí sinh hoạt thấp, chỉ xấp xỉ 1/2 giá học tại Hoa Kỳ; Sinh viên tốt nghiệp đại học tại du hoc New Zealand được phép ở lại làm việc trong vòng hai năm; Trong thời gian theo học, học sinh được phép làm thêm 20h/tuần (không phải nộp thuế) và trong thời gian nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ giữa kỳ học, học sinh không bị hạn chế giờ lao động.

Từ Việt Nam đến du hoc New Zealand, khoảng 14 - 15 giờ bay. Theo đánh giá của Tổng lãnh sự du hoc New Zealand: Cho đến nay, học sinh Việt Nam luôn nằm trong danh sách những học sinh đứng đầu tại các trường học ở du hoc New Zealand.

Chi phí cho cuộc sống ở đây cũng thấp hơn các nước Mỹ, Anh, Australia... vì vậy, học sinh đỡ phải lo lắng nhiều đến chuyện chi tiêu hàng ngày. Điều quan trọng hơn bết, đa số phụ huynh cho con đi du hoc New Zealanddu học vì ở du hoc New Zealandmôi trường học tập an toàn, ít tụ điểm ăn chơi... Học sinh đến du hoc New Zealand thường tập trung ở 4 thành phố: Auckland, Wellington, Chrischurch, Dunedin và chủ yếu học các ngành thương mại, cơ khí, kiến trúc, du lịch, trong đó, ấn tượng nhất đối với nhiều sinh viên du học là chương trình đào tạo ngoại ngữ.

2. Hệ thống giáo dục du hoc New Zealand

Hệ thống giáo dục trung học của du hoc New Zealand rất tương thích với hệ thống giáo dục trung học quốc tế. du hoc New Zealandcó hơn 400 trường trung học (thường được gọi dưới các tên: high school, grammar school và college), từ lớp 9 đến lớp 13 (13 đến 18 tuổi) cung cấp chương trình giáo dục đa dạng. Tuy nhiên tất cả các điều kiện nhập học, chương trình học, các tiêu chuẩn giáo dục tại các trường là như nhau, chuẩn bị cho học sinh đạt được bằng cấp quốc gia như nhau. Đó là sự nhất quán mang tính quốc gia trong các trường trung học ở du hoc New Zealand.

Đối với học sinh trung học, cơ quan quản lý bằng cấp du hoc New Zealand (NZQA) quản lý các chương trình quốc gia cho các lớp từ 11 đến 13.

Chứng chỉ hoàn thành học tập quốc gia (NCEA) bao gồm các văn bằng cấp (cấp 1 đến cấp 3) cho 3 lớp cuối cùng của trung học, kết quả đánh giá dựa vào kết quả trong thời gian học tập kết hợp với kỳ thi cuối năm và được thực hiện hàng năm.

Về bậc đào tạo đại học, du hoc New Zealand có 8 trường đại học quốc gia cung cấp các khoá học lấy bằng về học thuật và ngành nghề. Các trường đại học ở du hoc New Zealand là đại học đa nghành như thương mại, khoa học và nghệ thuật, tuy nhiên mỗi môi trường lại cũng có các chuyên ngành riêng biệt như y khoa, công nghệ, luật, máy tính, nông nghiệp, công nghiệp và môi trường.

Tất cả các trường đại học du hoc New Zealand đều có chương trình học đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Ngoài ra cũng có các khoá học sau đại học và cử nhân danh dự thường kéo dài thêm 1 năm sau khi hoàn tất chương trình đại học.

Các chương trình đại học du hoc New Zealand đều có chương trình dự bị đại học giúp học sinh quốc tế chuẩn bị vào đại học. Các giai đoạn này kéo dài từ 28 tuần đến 1 năm. Các môn học bao gồm Anh văn, Toán và các môn học bổ túc khác.

Năm học tại các trường đại học kéo dài từ cuối tháng 2 đến tháng 11, với các kỳ nghỉ giữa hai kỳ học. Một số trường hoạt động theo hệ thống học kỳ với 2 lần nhập học trong một năm (tháng 2 và tháng 7).

3. Chăm sóc học sinh quốc tế

Điều lệ thực hiện chăm sóc học sinh quốc tế mang tính bắt buộc của du hoc New Zealandđược áp dụng tại tất cả các trường có học sinh quốc tế. Điều lệ này bao gồm các yêu cầu:

- Bảo đảm thông tin được cung cấp cho học sinh quốc tế là chính xác, cập nhật và đầy đủ.

- Bảo đảm việc tuyển sinh học sinh quốc tế được tiến hành có trách nhiệm và đạo đức.

- Các yêu cầu đặc biệt về nhà ở và quyền lợi của sinh viên quốc tế dưới 18 tuổi.

- Bảo đảm các dịch vụ hỗ trợ được cung cấp cho học sinh quốc tế.

- Bảo đảm học sinh quốc tế được tiến hành việc khiếu nại một cách công bằng và hợp lý.

- Cung cấp các tiêu chuẩn tối thiểu về việc tuyển sinh cho các văn phòng du học và văn phòng nhà ở có liên quan đến học sinh quốc tế.

Trong năm qua số lượng học sinh Việt Nam đang du học tại du hoc New Zealand đã lên đến 888 học sinh, đa số học tại các trường trung học, cao đẳng và đại học.

4. Sơ bộ về thời gian học và chi phí:

Học phí trung học từ 4.900 USD đến 6.000 USD/năm; cao đẳng: 5.200 USD - 6.500 USD/năm; đại học: 5.500 - 8.000 USD/năm và 6500 - 7500/năm đối với bậc cao học. Tiền sinh hoạt hàng ngày, phụ thuộc vào mức sống của từng thành phố và cá nhân, trung bình khoảng 5.000 USD/năm.

Về chỗ ở, du học sinh có thể chọn ở chung với dân bản xứ, giá 80 - 100 USD/tuần (gồm cả tiền ăn hai buổi sáng và một buổi tối mỗi ngày). Bên cạnh đó, các bạn có thể ở ký túc xá hoặc thuê nhà ở riêng khoảng 50-100 USD/tuần (không có tiền ăn...) (đối với du học sinh dưới 18 tuổi và học sinh sang học tiếng Anh, thời gian đầu phải ở chung với người bản xứ để rèn luyện ngoại ngữ...).

5. Các điều kiện cần có:

Trình độ: Điểm trung bình chung học tập phải đạt từ loại trung bình khá trở lên.

Học phổ thông: Nghe nói được để có thể trả lời phỏng vấn.

Dự bị đại học: IELTS 5.5/TOEFL 500. Học sinh chưa đạt được chứng chỉ IELTS/TOEFL thì có thể đăng ký học khoá học tiếng tại trường.

Học đại học: Hoàn thành khoá dự bị hoặc năm thứ nhất đại học tại Việt Nam + IELTS 6.0 - 6.5

Đào tạo thạc sĩ: IELTS 6.5

Tài chính: Người bảo trợ cho học sinh đi học phải có các sổ tiết kiệm với tổng giá trị trên 20.000USD gửi trong thời hạn 6 tháng - 1 năm tính đến ngày nộp hồ sơ vào Đại sứ quán.

Thời gian nhập học:

Các khoá học cho sinh viên quốc tế thường khai giảng vào tháng 2 hoặc tháng 7 hàng năm.

Riêng các khoá học tiếng Anh bắt đầu vào thứ hai hàng tuần.
Nhận tư vấn du học new zealand Du%20hoc%20New%20Zealand%20-%20Truong%20Dai%20hoc%20Victoria%20Wellington2

camera giam sat | mu bao hiem | noi hoi | dan piano | thiet bi 3g | xe Hyundai | thang nhom | bep ga am | Hyundai | kho lanh | du hoc Nhat Ban | cua cong | vach ngan nhom kinh | co nhan tao | nuoc uong tinh khiet | tu bep | cua so

maicat

Posts : 69
Join date : 2010-12-08

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum