quang cao
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Tìm hiểu thông tin về đầu phát HD

Go down

Tìm hiểu thông tin về đầu phát HD Empty Tìm hiểu thông tin về đầu phát HD

Post  Admin Thu Sep 30, 2010 6:51 amĐầu phát HD - dau phat hd đang được nhiều người lựa chọn vì tính đơn giản, dễ sử dụng và đặc biệt là mức giá ngày càng “mềm”.Chúng ta cùng tìm hiểu chút về lĩnh vực mới này nhé

Theo sự đánh giá của các nhà cung cấp đầu phát HD dau phat hd và các loại phụ kiện HD, đầu phát HD dau phat hd có lợi thế so với PC hay hệ thống home-theater PC nhờ đặc điểm đơn giản, dễ sử dụng, chỉ việc nối với TV, dùng điều khiển từ xa và “chạy”.

“Với đầu phát HD - dau phat hd , bất cứ ai cũng có thể dùng mà không cần am hiểu nhiều về máy tính”. Hơn nữa, hầu hết đầu phát HD dau phat hd cho phép hiển thị phụ đề tiếng Việt rất rõ ràng. Ngoài việc đọc được gần như tất cả các loại định dạng phim HD, đầu phát HD cũng đọc được tất cả các loại định dạng video trước đây như VCD, DVD, loại file có đuôi .avi, .mpg…. Hiện nay, phần lớn phim HD có định dạng cơ bản là .MKV.
Tìm hiểu thông tin về đầu phát HD Dcl1257416410
Không chỉ mạnh so với PC, mà so với đầu đĩa blu-ray, đầu phát HD cũng có nhiều ưu điểm như giá rẻ, nguồn phim phong phú và rẻ, có thể chia sẻ dễ dàng, tải từ mạng Internet…

Một đặc điểm quan trọng nữa giúp “phổ cập” đầu phát HD - dau phat hd là giá thành sản phẩm ngày càng bình dân hơn. Hiện giá đầu phát HD giao động từ 3 đến 10 triệu đồng. Đầu phát bình dân có mức giá khoảng 3 triệu đồng. Trong nhóm sản phẩm này có một số đầu phát được nhiều người nhắc đến là Xtreamer của hãng Unicorn (Hàn Quốc) và đầu Eaget M880 của Trung Quốc. Một sản phẩm đầu phát HD được nhiều người mê phim HD bình chọn là Kaiboer K200 giá gần 4 triệu đồng.
Tìm hiểu thông tin về đầu phát HD IMG_7920
Kaiboer K200 hiển thị tốt các loại phim HD (có độ phân giải 720p) và phim Full HD (độ phân giải 1080p). Hình dáng Kaiboer K200 đẹp, khá mỏng, vỏ làm bằng nhôm phay giúp máy tản nhiệt tốt hơn. Một đặc điểm quan trọng của đầu phát Kaiboer K200 là hiển thị phụ đề tiếng Việt tốt, đọc được nhiều định dạng phim HD và các loại định dạng phim kiểu cũ. Máy cũng đọc được phim blu-ray nguyên gốc.

Những lưu ý khi mua đầu phát HD - dau phat hd
Tìm hiểu thông tin về đầu phát HD Lev1257416410
Theo nhiều người chơi phim HD, đầu phát HD thực thụ chỉ đếm trên đầu ngón tay, nhiều loại đầu phát gọi là HD nhưng không thực sự HD. Có nhiều lý do để nói thế, chẳng hạn đầu không đọc được nhiều định dạng phim. Một cách để “thử đầu” là mang theo ổ cứng lưu sẵn một số phim ở nhiều định dạng khác nhau để mở. Ngoài ra, cần kiểm tra tính năng hiển thị phụ đề tiếng Việt, vị trí hiển thị chữ, kích thước chữ và cách điều chỉnh tính năng này.

Theo những người sành chơi HD, người tiêu dùng không nên quá chú trọng vào giá cả khi mua đầu phát HD, mà cần lưu ý đến chất lượng dịch vụ của nơi bán, đặc biệt là các dịch vụ hậu mãi. Bởi trong quá trình sử dụng, người dùng có thể gặp nhiều tình huống cần sự hỗ trợ của người bán hàng, như cách lắp đặt thiết bị, tinh chỉnh hoặc lỗi phần mềm, phần cứng.

Một số người cẩn thận có thể chọn mua những loại đầu đã ra đời được một thời gian dài, mà vẫn đứng vững trên thị trường, được nhiều người chọn mua. Hơn nữa, do đầu phát HD vẫn còn trong quá trình phát triển nên nếu hãng sản xuất đầu phát HD có đội ngũ hỗ trợ và phát triển phần mềm tốt thì người dùng được hưởng những cải tiến và chức năng mới nhất.
Tìm hiểu thông tin về đầu phát HD XtreamerPro-GUI
Đầu phát HD đang trong quá trình phát triển nên chưa hoàn thiện, đôi khi vẫn còn có lỗi. Các nhà sản xuất liên tục đưa ra các phần mềm cải tiến giúp đầu phát HD - dau phat hd đang ngày càng hoàn thiện hơn.

cân điện tử, dau phat hd, banh nham, camera giam sat, nha xe, kep dinh vi, xe Hyundai, copy phim hd, mu bao hiem, can ho metro tower, bom pentax

Admin
Admin

Posts : 41
Join date : 2010-09-26

https://qcrv1.canadaboard.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum