quang cao
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Chuyên cung cấp quà tặng

Go down

Chuyên cung cấp quà tặng Empty Chuyên cung cấp quà tặng

Post  maicat Tue Jan 11, 2011 12:01 pmVì tất cả những gì mà bạn trân trọng, cùng với sự sáng tạo không ngừng,Công Ty chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm qua tang độc đáo, đa dạng và điều đặc biệt là những sản phẩmqua tang đều mang những giá trị văn hóa và sắc thái riêng biệt, món quà ấy sẽ gửi đến cho khách hàng của bạn những thông điệp đầy ý nghĩa mà bạn muốn thể hiện.
Ngày nay khi xã hội càng phát triển, đời sống của con người ngày càng cao. Phú quý sinh lễ nghĩa - nhu cầu về qua tang ngày càng cao. Lắm bắt được nhu cầu đó công ty chúng tôi chuyên cung cấpqua tang, qua tang cho người thân, doanh nhân, bạn bè và đồng nghiệp .....
Chuyên cung cấp quà tặng 3_1_1_1_1

DOANH NHÂN THẾ GIỚI TẶNG QUÀ NHAU NHƯ THẾ NÀO?
Ai chẳng thích được nhận quà, các doanh nhân không phải là ngoại lệ. Chọn quà thế nào cho hợp lòng người nhận và có lợi cho công việc kinh doanh là việc không dễ, nhất là trong môi trường kinh doanh toàn cầu như hiện nay.

Ai chẳng thích được nhận quà, các doanh nhân không phải là ngoại lệ. Chọn quà thế nào cho hợp lòng người nhận và có lợi cho công việc kinh doanh là việc không dễ, nhất là trong môi trường kinh doanh toàn cầu như hiện nay.


Trước hết, bạn nên biết rằng văn hóa tặng quà ở mỗi nước rất khác nhau.


Nhật Bản

Người Nhật tặng quà nhau thường xuyên và món quà là một phần quan trọng trong mọi mối quan hệ ở đất nước này. Phép lịch sự đòi hỏi người nhận trước tiên phải từ chối món qua tang, người tặng có thể phải tặng lại đến 3 lần.

Do món qua tang không bao giờ được mở trước mặt người tặng nên người tặng cần phải có chút giới thiệu về món quà của mình. Giấy gói và cách gói cũng là các yếu tố cần phải chú trọng. Tại đất nước hoa anh đào, các vật dụng đồ dùng là những món quà phổ biến.Các doanh nhân Mỹ thường trao cho nhau những đồ vật mang tính chất quảng cáo. Những vật này không được gói. Việc tặng quà thật sự chỉ giới hạn trong các dịp lễ tết, kỷ niệm, hội hè. Các vật dụng đồ dùng là loại quà được chọn nhiều hơn cả. Các món quà thường đi kèm với biểu tượng của công ty. Dĩ nhiên, người Mỹ, với lối sống và cách nghĩ thoải mái, không câu nệ, sẽ chẳng ngại ngần gì mà không bóc ngay gói quà ra để xem.
Thụy Sỹ

Thói quen tặng quà có sự biến đổi giữa ba nhóm ngôn ngữ chính của Thụy Sỹ. Chất lượng và sự khéo léo được đánh giá cao, nhưng các món quà phải không bị nhầm lẫn là đồ hối lộ. Những món quà nhỏ, trang nhã được yêu thích hơn so với những món quà lớn và phô trương. Các món đồ thủ công hoặc tranh nghệ thuật dân gian rất được mong chờ. Cũng như ở Nam Phi và Mỹ, người dân Thụy Sĩ thường mở quà “ngay tại trận”.

Brazil

Tính hiếu khách là điều rất quan trọng, tuy vậy việc tặng quà lại không phổ biến trong giới doanh nhân nước này. Các thư ký tại các công ty ở xứ sở vũ điệu Samba là những người rất thực dụng, và một mónqua tang cao cấp như khăn quàng hay lọ nước hoa sẽ là cách biểu lộ tốt nhất sự trân trọng của người tặng đối với họ.

Tuy vậy, việc tặng quà cho người khác giới dễ bị hiểu lầm, do đó khi nam giới tặng quà cho phụ nữ, họ thường phải nói “Đây là món quà từ vợ tôi”. Bạn hãy lưu ý điều đó nhé.

Giới doanh nhân có nhiều tình huống “nan giải” phải nhờ đến sự giúp sức của những bông hoa. Và trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, việc học cách tặng hoa là rất cần thiết, bởi ở mỗi nước lại có những cấm kỵ riêng về vấn đề này.

Doanh nhân thế giới tặng quà nhau thế nào?

Nhật Bản

Việc thưởng thức và sắp xếp hoa là một nghệ thuật phức tạp ở Nhật. Mỗi bông hoa đều có một truyền thuyết riêng. Ví dụ như hoa trà được coi là loài hoa không may mắn.

Người Nhật chỉ qua tang hoa cho nhau trong ba trường hợp sau: khi đang hẹn hò yêu đương, tại tang lễ và làm quà mừng ai đó mới khỏe lại. Cách sắp xếp hoa dành cho tang lễ thường bao gồm nhiều bó nhỏ hoa cúc trắng hoặc vàng, kết hợp với nhiều tán lá trang trí. Vì vậy, tất nhiên đừng tặng hoa cúc cho đối tác kinh doanh của bạn. Tránh tặng 4 hoặc 9 bông hoa vì đây là hai con số không may mắn.

Nếu đối tác người Nhật của bạn vừa qua khỏi trận ốm, nhớ chỉ tặng cho họ hoa đã cắt cành.


Hoa Kỳ

Hoa lay ơn và hoa loa kèn thường dành cho tang lễ, mặc dù hoa loa kèn cũng được sử dụng trong ngày lễ Phục sinh. Hoa hồng đỏ thường mang hàm ý lãng mạn. Ngoài ra, đối với hầu hết người dân Mỹ, không có điều cấm kỵ về các loại hoa.


Thụy Sỹ

Sẽ là một vinh dự lớn lao và hiếm hoi khi được mời đến chơi nhà một người Thụy Sỹ. Vì thế, khách mời nên mang theo một món qua tang để thể hiện sự trân trọng đối với đặc quyền này. Hoa chỉ là một trong vô vàn lựa chọn. Hãy lưu ý không mang hoa cẩm chướng trắng và hoa hồng đỏ.
PhápNếu bạn được mời tới ăn tối, nhớ mang theo hoa. Nói chung, bữa tối diễn ra càng muộn thì tính chất trang trọng của nó càng lớn.
qua tang cao cấp

-------------------------------------------------------------------------
camera giam sat | mu bao hiem | noi hoi | dan piano | thiet bi 3g | xe Hyundai | thang nhom | bep ga am | Hyundai | kho lanh | du hoc Nhat Ban | cua cong | vach ngan nhom kinh | co nhan tao | nuoc uong tinh khiet | tu bep | cua so |day trang diem chuyen nghiep | nệm liên á | nệm vạn thành | cua luoi chong muoi
--------------------------------------------------------------------------

maicat

Posts : 69
Join date : 2010-12-08

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum