Cửa nhựa - giá rẻ, chất lượng cao

Go down

Cửa nhựa - giá rẻ, chất lượng cao

Post  Admin on Thu Nov 25, 2010 11:04 amBạn là doanh nhân, là nhà nghiên cứu khoa học, là công nhân, hay là sinh viên. Bạn đang sống trong một thành phố đông đúc và ồn ào, bạn đang sông gần khu công nghiệp ồn ào hay đơn thuần bận không muốn bị phá vỡ giâc ngủ khi trời giông bão. Hãy đến với chung tôi, cua nhua cách âm VEKAWINDOW bạn sẽ có một không gian yên tĩnh hoàn toàn. Cửa nhựa VEKAWINDOW chúng tôi chăm sóc cuộc sông của bạn. cua nhua VEKAWINDOW chúng tôi chăm sóc cuộc sông của bạn


Và sau đây chúng tôi xin trân trọng giới thiệu một số sản phẩm tiêu biểu :
Cửa sổ mở quay và lật vào trong:

Cách âm chống ồn, cua nhua cách nhiệt tiết kiệm điện năng. Cánh cua nhua có thể mở theo 2 chế độ là mở quay vào trong và mở lật góc 10 - 15 độ vào trong. Chế độ mở lật vào trong bảo đảm cho sự thông thoáng cho căn phòng nhưng vẫn giữ được vẻ kín đáo, tránh hắt mưa, tránh gió đập. Phù hợp cho việc sử dụng tại các tòa nhà cao tầng. Cách âm, cách nhiệt và đô kín khít rất cao. Đây là loại cửa được sử dụng thông dụng nhất tại Châu Âu.
Thanh profile của hãng CONCH: cua nhua Kính đơn, kính hộp Gioăng cao su kép bảo đảm độ kín khít cao. Tay nắm, thanh chốt đa điểm, bàn lề quay & lật.

cua nhua mở trượt

Thuận tiện cho việc lắp lưới chống côn trùng bên ngoài. Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích của căn phòng, tránh nguy cơ gió đập. Giá cả thấp hơn so với các loại cửa Vietphatwindow khác.
Thanh profile của hãng CONCH. Kính đơn, kính hộp. Gioăng cao su cho kính bảo đảm độ kín khít cao. Tay nắm, thanh chốt đa điểm, con lăn, Tay gạt.

Cửa đi một cánh mở quay, cửa thông phòng :

cua nhua cách âm, cách nhiệt và độ kín khít cao. Kích thước và mẫu mã đa dạng.
Thanh profile của hãng CONCH. Kính đơn, kính hộp. Gioăng cao su kép bảo đảm độ kín khít cao. Tay nắm, thanh chốt đa điểm có khóa, bản lề 3D, ngưỡng nhôm.

Các sản phẩm khác mà công ty chúng tôi đang đăng tin.Bạn có thể vào tham khảo thêm nhé
ao cuoi, sua chua iphone, kho lanh, may ep mun cua, piano, laptop cu gia re, simsodep, sim so dep gia re

Admin
Admin

Posts : 41
Join date : 2010-09-26

View user profile http://qcrv1.canadaboard.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum