Cần kho lạnh bảo quản thực phẩm thì vào đây

Go down

Cần kho lạnh bảo quản thực phẩm thì vào đây

Post  Admin on Wed Nov 17, 2010 5:07 amCùng với sự phát triển của ngành thủy sản, hệ thống kho lạnh - kho lanh phục vụ cho việc bảo quản sản phẩm sau khai thác và chế biến cũng không ngừng thay đổi. Dưới góc nhìn của các chuyên gia thủy sản cũng như "người trong cuộc", bức tranh về hệ thống kho lạnh thủy sản Việt Nan sẽ được nhận diện rõ hơn.

Một vài năm gần đây, hệ thống kho lạnh - kho lanh của các doanh nghiệp được đầu tư rất lớn. Có những nhà máy công suất 20.000 đến 40.000 tấn, công nghệ hiện đại của nước ngoài. Các kho sau ra đời đều lớn hơn kho trước về công nghệ, công suất. Điều này cho thấy các doanh nghiệp đã biết nhìn xa trông rộng, sản phẩm vì thế được bảo quản tốt nhất. Hầu hết các kho lạnh nằm ở các thành phố lớn, các bến cảng thuận tiện cho việc lưu thông hàng hóa.

Nhiều kho lạnh - kho lanh hoạt động góp phần nâng tầm dịch vụ trong việc bảo quản, vận chuyển, đồng thời cũng giúp làm giảm giá cho thuê kho lạnh, là điều kiện tốt cho sản xuất thủy sản. Đối với công ty Anpha - AG, hiện chúng tôi đã đầu tư hơn 300 tỷ đồng vào việc xây dựng kho lạnh công suất 40.000 tấn, dự kiến giai đoạn 1 đưa vào hoạt động 20.000 tấn với công nghệ hiện đại. Đặc biệt trong lĩnh vực thủy hải sản, hàng đông lạnh được Anpha – AG chú trọng phục vụ.

Mặc dù mới hoạt động nhưng đến nay, hệ thống kho lạnh của chúng tôi đã đạt 50% công suất. Việc ra đời của hệ thống kho lạnh từng bước nâng cao dịch vụ thủy sản và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.Chúng tôi luôn tâm niệm một điều: "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi". Điều đó luôn nhắc nhở các thành viên trong công ty ANPHA-AG làm việc với tinh thần trách nhiệm cao đối với khách hàng của mình.

Rất mong được phục vụ quý khách trong thời gian tới

Các sản phẩm khác mà công ty chúng tôi đang đăng tin.Bạn có thể vào tham khảo thêm để mua sắm nhé
dich vu ke toan,sua chua iphone, laptop cu gia re, yeu sinh ly, simsodep, sim so dep gia re, bmw x1, cua di, cua so,kho lanh, dich vu ke toan

Admin
Admin

Posts : 41
Join date : 2010-09-26

View user profile http://qcrv1.canadaboard.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum